Take a fresh look at your lifestyle.

Đồng Ánh Quỳnh dành 10 tiếng luyện võ mỗi ngày để đóng phim Thanh Sói

0 3.475

Xuất hiện ấn tượng trong các hình ảnh được ê-kíp nhá hàng, nữ chính Đồng Ánh Quỳnh hứa hẹn sẽ mang đến hình tượng “đả nữ” mới mẻ trong phim “Thanh Sói”. 

Theo tiết lộ từ Ngô Thanh Vân, để nhận được vai diễn Bi, nữ diễn viên sinh năm 1995 phải vượt qua hơn 300 ứng viên tham gia casting, trong đó có nhiều diễn viên trẻ như: Mlee, Lê Lộc, Phan Ngân, Lê Hạ Anh…

Từng bị giám khảo Nam Trung thẳng thắn nhận định “có tất cả, trừ diễn xuất”, Đồng Ánh Quỳnh với niềm đam mê không bỏ cuộc dần dần bứt phá và tự hào giành lấy vai diễn quan trọng.

Bộ phim lấy bối cảnh Sài Gòn những năm 90 của thế kỷ trước, bởi vậy Đồng Ánh Quỳnh phải học cách nói giọng miền Nam. Chỉ trong 4 tháng ngắn ngủi trước khi bấm máy, một cô gái sinh ra và lớn lên ở Hà Nội phải khổ luyện để đáp ứng được yêu cầu của vai diễn. Khác biệt về phát âm, cách dùng đến ý nghĩa của từ ngữ làm cô gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu.

“Tôi thường nói với bản thân, mình đi được đến đây với bao mồ hôi nước mắt rồi, cố thêm một tí nữa thôi, mình sẽ có một đoạn đường dài”, Đồng Ánh Quỳnh thổ lộ.

Đồng Ánh Quỳnh dành 10 tiếng luyện võ mỗi ngày để đóng phim Thanh Sói

Đồng Ánh Quỳnh dành 10 tiếng luyện võ mỗi ngày để đóng phim Thanh Sói

Đồng Ánh Quỳnh dành 10 tiếng luyện võ mỗi ngày để đóng phim Thanh Sói

Gần đến ngày ra rạp, “Thanh Sói” bất ngờ tung clip cảnh hành động mãn nhãn của Đồng Ánh Quỳnh. Ảnh: Đoàn phim cung cấp.

Trong buổi họp báo công bố dự án phim, Đồng Ánh Quỳnh đã xuất sắc thể hiện cả hai giọng nói miền Nam lẫn Bắc. Thành quả tập luyện của cô mang đến lòng tin cho khán giả về một Thanh Sói gần gũi và cũng đầy bí ẩn.

Bên cạnh đó, Á Quân The Face 2017 cũng chăm chỉ tham gia rèn luyện võ thuật. Do chưa có kinh nghiệm đóng phim hành động, nữ diễn viên phải mất đến 8-10 tiếng mỗi ngày, sáu ngày một tuần, suốt hơn một năm với đạo diễn võ thuật Nguyễn Anh Tuấn.

Từ những đoạn phim hậu trường tiết lộ Đồng Ánh Quỳnh gặp chấn thương ngay ngày đầu bấm máy và suốt bốn tháng trên trường quay, thân hình cô đầy vết trầy xước. Và kết quả là những cảnh hành động đáng được ngợi khen.

Được biết đến qua vai phản diện trong “Hai Phượng”, Thanh Sói là nhân vật phản diện được nhiều khán giả ấn tượng. Và “Thanh Sói” sẽ xoay quanh hành trình “hắc hoá” đầy bi kịch của Bi – thời trẻ của Thanh Sói.

Đồng Ánh Quỳnh dành 10 tiếng luyện võ mỗi ngày để đóng phim Thanh Sói

 Đồng Ánh Quỳnh mất nhiều thời gian luyện võ cho vai diễn đặc biệt này. Ảnh: Đoàn phim cung cấp. 

Nói về vai diễn của Đồng Ánh Quỳnh, Ngô Thanh Vân cho biết đây là một trường hợp đặc biệt mà cô nhìn thấy sự nỗ lực không chỉ cho nhân vật mà còn là cách thể hiện đầy đam mê với nghệ thuật.

Phim “Thanh Sói” ra rạp vào 23.12.2022.

Theo LINH CHI / laodong.vn

Link nguồn: https://laodong.vn/giai-tri/dong-anh-quyn-danh-10-tieng-luyen-vo-moi-ngay-de-dong-phim-thanh-soi-1129549.ldo

 

Banner Trang Chi Tiết – Dưới bài viết
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.